HANDICO22 – Tên tuổi chủ đầu tư làm nên uy tín của dự án

Với tiền thân là Công ty sửa chữa nhà cửa Thương Nghiệp, HANDICO22 là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà 22. Đến tháng 7/2005, Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 22 chuyển thành Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội 22 trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội theo Quyết định của UBND Thành phố Hà Nội. Đây là bước chuyển mình mạnh mẽ của HANDICO22.

HANDICO22 – Tên tuổi chủ đầu tư làm nên uy tín của dự án

Từ đa dạng lĩnh vực kinh doanh…

Ban đầu khi mới thành lập chủ yếu là sửa chữa, duy trì mạng lưới, nhà xưởng, kho tàng, cửa hàng theo kế hoạch của Sở Thương nghiệp Hà Nội giao. Sau đấy, Ban lãnh đạo mới của doanh nghiệp xây dựng chiến lược, tổ chức lại sản xuất kinh doanh, trong quá trình phát triển đã tạo bước chuyển mình mạnh mẽ để hoàn thiện cơ cấu kinh doanh, sản xuất có hiệu quả hơn. Hiện tại, HANDICO22  đã đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động và kinh doanh bao gồm các mảng về xây dựng,  kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế,  kinh doanh thương mại, tư vấn đầu tư.

Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, thường xuyên xây dựng tổ chức, nâng cao năng lực, điều hành quản lý, đổi mới trang thiết bị, áp dụng các tiến bộ khoa học vào quá trình sản xuất kinh doanh, mở rộng địa bàn hoạt động với các tỉnh bạn.

Công ty đã thực hiện tư vấn thiết kế, quản lý dự án và thi công hàng trăm công trình với nhiều quy mô thuộc nhiều ngành nghề, ở nhiều địa điểm có yêu cầu phức tạp nhưng vẫn đảm bảo tốt các yêu cầu về kiến trúc, kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ. Cho đến nay Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội 22 thực sự là một doanh nghiệp có uy tín cao trên thị trường và có đầy đủ năng lực để thi công mọi công trình theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Đến tập trung chiến lược kinh doanh

Kinh doanh bất động sản đang là một trong các lĩnh vực kinh doanh chính của HANDICO22. Lĩnh vực này được Tổng công ty bắt đầu quan tâm và phát triển từ năm 1995 khi HANDICO22 bắt đầu triển khai đầu tư Dự án khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính và trung tâm thương mại Tràng Tiền. Từ đó cho đến nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và của thị trường bất động sản, đặc biệt là việc phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của HANDICO22 đã có sự phát triển vượt bậc.

HANDICO22 – Tên tuổi chủ đầu tư làm nên uy tín của dự án

129D Trương định - một dự án do Handico22 làm CĐT

Công ty hiện đang thực hiện một số công trình tiêu biểu như: Dự án khu nhà ở để bán Ba Hàng B, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án Tòa nhà làm việc và cho thuê tại 76 Giảng Võ - Hà Nội, Dự án Khu nhà ở để bán tại 25 Vũ Ngọc Phan - Hà Nội, Nhà ở chung cư cao tầng Nhạc viện Hà Nội, Trung tâm thương mại vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất Mê Linh Plaza… Đặc biệt hiện tại, Handico22 đang là chủ đầu tư của dự án Khu nhà ở để bán 129D Trương Định với tổng đầu tư lên đến 325 tỷ đồng. Đây là dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng của thị trường phía Nam Hà Nội trong thời gian tới.

Với định hướng chiến lược trở thành một công ty mạnh và năng động với mục tiêu chính là hoạt động kinh doanh bất động sản, Công ty đang từng bước thực hiện hóa mục tiêu của mình. Và chính sự đảm bảo về uy tín cũng như tiến độ của dự án, tên tuổi của HANDICO22 luôn ở vị trí TOP trong mắt khách hàng và chủ đầu tư. Điều này góp phần tạo nên sự tin tưởng về chất lượng của dự án mà Handico22 đầu tư.

Handico22 chuẩn bị ra mắt dự án mới - 129D Trương Định

Handico22 : Làm tốt vai trò chăm lo đời sống cho người lao động

Center Home Trương Định

Tin tức liên quan

Dự án toà T3 - Thăng Long Capital với nhiều tiện ích đang thu hút nhiều cư dân. Tuy nhiên, để cảm thấy yên tâm và an toàn, nhiều người rất muốn biết chủ đầu tư Thăng Long Capital có uy tín không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin này.

Dự án khu đô thị mới Đại Kim là một tổ hợp dự án chung cư cùng với nhà liền kề , biệt thự song lập các tiện ích dịch vụ thương mại, với vị trí nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển có quy mô là 27ha. Gồm các lô đất CT1, CT2, CT3, TT1, TT2, TT3, TT4, TT5, TT6, TT7 thuộc phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Mua nhà ở Dự án Golden City An Giang là đầu tư cho tương lai con trẻ

Bắt nhịp sự phục hồi của thị trường bất động sản (BĐS) nửa cuối năm 2016, năm 2017 hứa hẹn những bứt phá ngoại mục của nhà và đất nền, phân khúc được lựa chọn hàng đầu ở ĐBSCL…

Với sự xuất hiện của nhiều dự án phát triển đô thị, nhà đất, TP. Long Xuyên đang được xem là điểm “nóng” của thị trường bất động sản ĐBSCL trong năm 2017…

Golden City An Giang là dự án khu đô thị hiện đại và sầm uất bậc nhất vùng miền Tây Nam bộ đã chính thức ra mắt vào ngày 16/9/2016 tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

TIN TỨC NỔI BẬT

Chủ đầu tư Thăng Long Capital có uy tín không?

Chủ đầu tư Thăng Long Capital có uy tín không?

Dự án toà T3 - Thăng Long Capital với nhiều tiện ích đang thu hút nhiều cư dân. ...

Phân phối Suất ngoại giao dự án Trương Định Complex

Phân phối Suất ngoại giao dự án Trương Định Complex

Từ tháng 9 BĐS Triệu phú chính thức phân phối các suất ngoại giao dự án Trương Đ...

Lễ giới thiệu dự án Center Home Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Lễ giới thiệu dự án Center Home Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Lễ giới thiệu dự án Center Home Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội, là dự án ch...

BĐS Triệu Phú độc quyền phân phối dự án Center Home Trương Định

BĐS Triệu Phú độc quyền phân phối dự án Center Home Trương Định

Dự án Center Home Trương Định do liên danh chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Phát ...

Cập nhật tiến độ dự án Center Home 129D Trương Định tháng 6/2016

Cập nhật tiến độ dự án Center Home 129D Trương Định tháng 6/2016

Cập nhật tiến độ dự án Center Home 129D Trương Định tháng 6/2016...

Chung cư 129D Trương Định : Nhà mới trao tay - Nhận ngay ưu đãi

Chung cư 129D Trương Định : Nhà mới trao tay - Nhận ngay ưu đãi

Bất động sản phía Nam Thủ Đô sắp bùng nổ với sự góp mặt của dự án chung cư cao c...

Cơ hội sở hữu căn hộ xanh – không gian yên tĩnh thoáng mát ngay giữa lòng Hà Nội

Cơ hội sở hữu căn hộ xanh – không gian yên tĩnh thoáng mát ngay giữa lòng Hà Nội

Bạn muốn mua 1 căn hộ đầy đủ tiện nghi? Bạn đang phân vân chất lượng cuộc sống n...

"Rục rịch" chuẩn bị mở bán Dự án chung cư cao cấp 129D Trương Định

Người mua chỉ cần đặt mua với 50 triệu đồng để sở hữu căn hộ sang trọng đáng sốn...

Center Home 129D Trương Định có đáp ứng được điều khách hàng quan tâm nhất?

Center Home 129D Trương Định có đáp ứng được điều khách hàng quan tâm nhất?

Hiện nay, thị trường Bất động sản Hà Nội đang ngày một nóng lên, các dự án chung...